Địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Theo một con số thống kê từ Sở y Tế Hà Nội thì hiện tại có đến 85% – 90% phụ nữ Việt Nam mắc bệnh phụ khoa. Vì vậy thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa là việc cần thiết của nhiều chị em phụ nữ. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, có nhiều phòng khám chuyên khoa được mở lên để phục vụ cho nhu cầu khám chữa không chỉ riêng bệnh phụ khoa mà còn các bệnh khác nữa. Nhưng để tìm một địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt trên Hà Nội. Vì vậy hôm tôi sẽ chia sẻ cho chị em phụ nữ biết địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất trong địa bàn Hà Nội.

Nếu chị em phụ nữ có bệnh mà không chữa trị kịp thời thì sẽ gặp không ít những khó chịu và bực mình trong cuộc sốn. Không chỉ như vậy, bệnh phụ khoa còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe sỉnh của chị em mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới việc ân ái vợ chồng. Khi chị em có những biểu hiện viêm nhiễm phụ khoa thường rất ngại khi nói đến việc đi khám chứ đừng nói gì đến chữa. Hiểu được vấn đề này của chị em phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được mở lên nhằm mục địch phục vụ chị em phụ nữ. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội chuyên điều trị các bệnh nam – phụ khoa và sức khỏe sinh sản.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có:

+ Đội ngũ bác sĩ làm nhiều năm trong các bệnh viện lớn Hà Nội, được đào tạo trong nước và có nhiều bác sĩ từng cộng tác với bệnh việc nước ngoài. Bác sĩ luôn luôn cố gắng giúp tất cả bệnh nhân, đưa giá khám xuống tối đa nhất có thể.

+ Phòng khám được trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài để hỗ trợ trong việc chữa trị và khám cho mọi bệnh nhật

+ Chi phí khám được niêm yết giá công khai theo quy định của sở y tế Hà Nội, chất lượng phòng khám đạt chuẩn quốc tế.

+ Hồ sơ thông tin được bảo mật

+ Kết hợp phương pháp đông tây y kết hợp để chữa trị cho bệnh nhân

Nếu như còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua đường dây nóng 0969.668.152 để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ miễn phí cho bạn

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: